Hướng dẫn lắp đặt combo mic thu âm TIKO T100 và sound card KS108

Chỉ với chi phí vô cùng rẻ, người dùng đã có thể sở hữu trọn bộ thu âm tại nhà để trải nghiệm hát Livestream, hát thu âm hay hát Karaoke. Combo mic thu âm TIKO T100 và sound card KS108 đang được đông đảo giới trẻ lựa chọn với ưu điểm giá thành rẻ, hát hay, mic livestream cao cấp, chỉnh âm đơn giản. Smartbuy sẽ hướng dẫn lắp đặt combo mic thu âm TIKO T100 và sound card KS108 chi tiết nhất. Chỉ với các thao tác vô cùng đơn giản, người dùng có thể tự lắp đặt bộ thu âm tại nhà và có những trải nghiệm thú vị nhất.

CÁC THIẾT BỊ CẦN THIẾT ĐỂ LẮP ĐẶT BỘ MIC THU ÂM TIKO T100 VÀ SOUND CARD KS108

Khi mua trọn bộ thu âm tại nhà đã có đầy đủ các thiết bị cần thiết để có thể lắp đặt và sử dụng. Tuy nhiên để có thể lắp đặt bộ Sound card KS108 và mic thu âm TIKO T100 người dùng cần chuẩn bị thêm điện thoại, máy tính để kết nối vào khi sử dụng. Một số thiết bị như sau:

– Mic thu âm TIKO T100 và dây kết nối mic 3,5

– Sound card KS108 và dây kết nối

– Dây Livestream TIKO TLIVE

– Shockmount

– Bông lọc

– Màng lọc âm Pop Filter TIKO P01

– Giá kẹp bàn Arm Stand TIKO AS01

– Tai nghe kiểm âm

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT COMBO MIC THU ÂM TIKO T100 VÀ SOUND CARD KS108

Người dùng thực hiện các bước lắp đặt combo mic thu âm TIKO T100 và Sound card KS108 theo các bước như sau:

Bước 1: Kết nối mic thu âm TIKO T100 với dây

Sử dụng dây mic có sẵn trong hộp sản phẩm kết nối với mic thu âm như hình:

Bước 2: Kết nối mic thu âm với Sound card

Người dùng kết nối mic thu âm với sound card KS108 qua cổng cắm mic. Trên sound card KS108 hỗ trợ các cổng cắm mic bao gồm cắm ra mic 5V, 48V và cổng cắm mic hát Karaoke. Mic thu âm TIKO T100 là dòng mic 5V người dùng cắm vào cổng”Mic” trên sound card.

Bước 3: Kết nối với điện thoại, máy tính

Khi lắp đặt trọn bộ mic thu âm TIKO T100 và sound card KS108 người dùng có thể sử dụng 2 điện thoại để thu âm với 1 thiết bị thu và 1 thiết bị lấy nguồn nhạc hoặc sử dụng lấy nguồn nhạc từ máy tính và 1 điện thoại để thu âm. Chức năng các cổng kết nối trên sound card KS108 như sau:

  • Trường hợp 1: Sử dụng 2 điện thoại để thu âm bằng bộ TIKO T100 và KS108

Trong trường hợp sử dụng 2 điện thoại để thu âm, livestream, người dùng cần cấp nguồn cho sound card bằng cách sử dụng dây cấp nguồn, cắm đầu USB vào củ sạc, sử dụng 1 dây 3.5 để lấy nhạc, 1 dây 3 màu để live stream, quay video hoặc thu âm.

  • Trường hợp 2: Sử dụng 1 điện thoại và máy tính để thu âm, livestream

Với trường hợp lắp đặt bộ mic thu âm TIKO T100 và sound card KS108 này, người dùng lấy nguồn cấp 5V trực tiếp từ máy tính mà không cần củ sạc như TH1 trên. Đồng thời dây này sẽ cấp nhạc từ máy tính, điện thoại kết nối dùng dây 3 màu để live stream, quay video.

Bước 4: Hoàn thành lắp đặt trọn bộ thu âm TIKO T100 và KS108

Lắp đặt các thiết bị khác như cắm tai nghe, lắp bộ giá kẹp bàn, màng lọc cho bộ sản phẩm. Ngoài ra bạn có thể kết nối sound card KS108 ra loa, cắm thêm mic hoặc tai nghe để sử dụng. Như vậy bạn đã hoàn thành việc lắp đặt bộ mic thu âm TIKO T100 và sound card KS108 và sử dụng. Hãy thử hát và chỉnh âm trên sound card bằng các nút vặn mặt trên sao cho hợp lý với giọng hát của mình nhất.

Tham khảo thêm nhiều mẹo sử dụng thú vị cho phòng thu âm nhà mình tại Smartbuy. Chắc chắn bạn sẽ có những giây phút thư giãn nhất với combo TIKO T100 và sound card KS108.

Xem thêm: Soundcard Livestream XOX K10 10th phiên bản Tiếng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.