Hướng dẫn sử dụng sound card XOX BH2

Sử dụng sound card chỉnh âm sẽ mạng bản thu, giọng hát hay hơn, hoàn chỉnh hơn. Sound card XOX BH2 được biết đến là dòng chuyên dụng cho điện thoại với khả năng sử dụng pin, tiện lợi khi mạng di chuyển sử dụng mà không cần phải cắm nguồn như các dòng khác. Tuy khá nhỏ bé, nhưng chúng đầy đủ các cổng kết nối và chức năng chỉnh âm. Smartbuy sẽ hướng dẫn sử dụng sound card XOX BH2 chi tiết nhất để người dùng hiểu rõ hơn về thiết bị này.

CÁC CỔNG KẾT NỐI TRÊN SOUND CARD XOX BH2

Các cổng kết nối trên sound card XOX BH2 được thiết kế 2 mặt rìa bao gồm đầy đủ các cổng cơ bản cần thiết để thu âm, livestream. Người dùng có thể kết nối 2 điện thoại hoặc sử dụng 1 điện thoại và 1 máy tính để thu âm. Bên cạnh đó, Sound card XOX BH2 cho phép kết nối bluetooth để cấp nguồn nhac, phát nhạc trực tiếp với kết nối không dây từ điện thoại vô cùng tiện lợi.

– Cổng Live: cổng sử dụng cắm smartphone để thu âm hoặc ra livestream

– Music In: cấp nguồn nhạc bằng điện thoại, sử dụng dây có sẵn cắm kết nối điện thoại để cấp nhạc

– MIC: sound card XOX BH2 cho phép kết nối với các dòng mic 5V như TIKO T100, ISK AT100…

– Headser và cổng HP là 2 cổng cắm tai nghe

– USB: cổng này có thể sử dụng cắm với máy tính để lấy nguồn nhạc từ máy tính hoặc sử dụng sạc cho sound card XOX BH2 khi hết pin, sử dụng thêm cục sạc kết nối để sạc đầy.

– Nút nhấn Mix: sử dụng bật/tắt nguồn. Nhấn giữ để bật/tắt, nhấn liên tiếp 2 lần để kết nối bluetooth với điện thoại với tên “XOX BH2”

CHỨC NĂNG CÁC NÚT CHỈNH ÂM TRÊN SOUND CARD XOX BH2

Để hiểu rõ cách sử dụng sound card XOX BH2 người dùng cần biết các nút chức năng chỉnh âm để có thể tùy chỉnh cho ưng ý nhất. Khi nhấn chọn các nút chức năng đèn báo sáng đồng thời ở mặt trên tương ứng để người dùng tiện quan sát.

– Tăng giảm âm lượng tai nghe: khi nhấn nút đèn sáng lần lượt các số (1) (2) (3) (4) tương ướng mức âm lượng tăng dần khi nge ở tai nghe

– Chọn chế độ vang: các đèn ở KTV, Theatre, Church, Room sáng lần lượt khi nhấn tương ứng với chế độ vang lựa chọn.

– Chỉnh giọng: lựa chọn các giọng nói như Baby, Female, Male, khi nói vào mic giọng sẽ chuyển hóa thành dạng giọng trẻ con, người già… tương ứng, đèn xanh sáng đồng thời ở các vị trí lựa chọn này.

– Bật/tắt chế độ auto tune, chỉnh âm tự động

– Bật/tắt chế độ MC: Đèn ở Dodge sẽ sáng khi bật chế độ này. Khi bật nhạc kèm nói ở mic, nếu bật chế độ MC nhạc sẽ tự tắt nhỏ dần khi có giọng nói và phát nhạc trở lại khi không thu giọng nói. Khi tắt chế độ MC có thể hát và thu nhạc đồng thời.

– Tăng/giảm âm lượng mic thu âm tương ứng đèn sáng từ (1) tới (4) tương ứng mức âm lượng tăng dần

– Tăng giảm âm lượng khi livestream tương ứng đèn sáng từ (1) tới (4) tương ứng mức âm lượng tăng dần.

Khi được bật kết nối Bluetooth đèn ở biểu tượng Bluetooth sẽ báo sáng, khi máy gần hết pin đèn ở biểu tượng pin sẽ báo sáng cho người dùng sạc. Sản phẩm khá nhỏ gọn, có thể bỏ túi, mang theo người dùng di chuyển với thời gian sử dụng bền bỉ.

Cách sử dụng sound card XOX BH2 khá đơn giản mà người dùng có thể tự lắp đặt và chỉnh âm tại nhà. Chỉ với chi phí nhỏ, bạn đã có thể sở hữu bộ thu âm nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

  

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.