Mic thu âm có hát karaoke được không?

Mic thu âm được biết đến với chức năng chính thu âm, livestream là chủ yếu. Tuy nhiên khá nhiều người băn khoăn liệu micro thu âm có hát Karaoke được không? Làm thế nào để hát Karaoke trên mic thu âm? Tuy không phải là dòng mic livestream hát karaoke chuyên về hát Karaoke nhưng mic thu âm cũng mang lại nhiều trải nghiệm giải trí tuyệt vời ngay tại nhà. Chắc chắn đây là thiết bị mà bất cứ ai cũng nên sở hữu một bộ sản phẩm cho mình.

Mic thu âm có hát karaoke được không?

Mic thu âm có thể hát karaoke được, tuy nhiên, người dùng cần kết hợp với soundcard đi cùng để kết nối với máy tính điện thoại. Khác biệt so với các dòng mic hát karaoke thông thường kết nối trực tiếp với dàn loa qua cổng Micro trên loa hay amply, micro thu âm hát karaoke online lại khác biệt hơn hẳn. Cắm qua soundcard và từ sound card thu âm kết nối với loa, Soundcard thu âm sẽ có chức năng xử lý tín hiệu âm thanh, chỉnh chất âm và đầu ra phát ra loa. Như vậy cách kết nối micro karaoke với máy tính cần phải thông qua một thiết bị khác đi kèm và đây là kết nối dây cắm trực tiếp qua các cổng. Đặc biệt lưu ý, mic thu âm không cắm trực tiếp với các dàn âm thanh qua cổng micro để hát karaoke được.

Ngoài ra, mic thu âm còn có khả năng thu âm, livestream trực tiếp trên điện thoại, máy tính như một phòng thu âm chuyên nghiệp tại nhà. Với micro thu âm chuyên nghiệp người dùng có thể thỏa thích hát, thu âm ngại tại nhà với chi phí rẻ. Tham khảo thêm bộ thu âm tại nhà giá bao nhiêu để biết chi phí cần bỏ cho trọn bộ giải trí này nhé!

Hướng dẫn kết nối mic thu âm hát karaoke online

Trước tiên bạn cần lựa chọn mua micro hát karaoke trên máy tính,điện thoại kết hợp Soundcard. Các thiết bị cần thiết để hát Karaoke bằng mic thu âm gồm:

– Mic thu âm như TIKO T100, Samson C01, ISK AT100, TAKSTAR…

– Soundcard như KS108, Icon Upod Pro, K10..

– Loa

– Các dây kết nối đi kèm.

Mic thu âm hát karaoke trên máy tính

Cách cắm mic vào máy tính để hát Karaoke khá đơn giản, người dùng chỉ cần cắm mic thu âm vào cổng MIC trên Soundcard, kết nối dây từ Soundcard tới máy tính. Sử dụng cổng cắm ra loa từ Soundcard để kết nối tới loa. Với một số dòng mic có kết nối thêm phantom và nguồn, tùy từng bộ lắp đặt. Tuy nhiên, khi cắm từ soundcard bắt buôc phải có loa ra kèm để âm có thể phát ra ngoài. Nếu không, bạn có thể đeo tai nge và hát Online trực tiếp nge qua tai mà không cần tới loa.

Xem sơ đồ lắp đặt mic thu âm kết nối máy tính hát Karaoke như sau:

Hát Karaoke bằng mic thu âm khi kết nối với điện thoại

Tương tự như cách kết nối với máy tính, tuy nhiên trong trường hợp này người dùng sử dụng cấp nhạc bằng điện thoại. Thay bằng dây kết nối từ máy tính tới soundcard, người dùng sử dụng dây kết nối từ điện thoại tới soundcard và thực hiện các kết nối dây khác tương tự. Kết nối mic thu âm hát Karaoke trên điện thoại như sau:

Ngoài ra, người dùng có thể hát karaoke thu âm trên máy tính, đồng thời hát và có thể thu lại để nge qua mic thu âm chuyên nghiệp. Micro thu âm hát karaoke hỗ trợ đa dạng các chức năng với các kết nối dây khá cơ bản. Người dùng có thể tự lắp đặt trọn bộ mic thu âm tại nhà.

Mic thu âm có hát karaoke được không? Chắc hẳn bạn đã tìm được lời giải đáp cho câu hỏi này rồi phải không. Mic thu âm bên cạnh chức năng livestream, thu âm, thì hát Karaoke cũng được nhiều người sử dụng giải trí. Tuy nhiên, mic thu âm không thể cắm trực tiếp vào loa hay máy tính mà cần tới soundcard. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các bộ mic thu âm hát Karaoke chuyên nghiệp với mức giá vô cùng ưu đãi. Chỉ khoảng hơn 1 triệu đồng bạn đã sở hữu trọn bộ sản phẩm này. Tham khảo thêm các bộ sản phẩm tại Smartbuy và đừng quên để lại thắc mắc bạn đang gặp phải để được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.