Sound card có nhiều hiệu ứng âm thanh nhất hiện nay

Hiện nay nhu cầu thu âm livestream đang ngày càng được nhiều người biết đến và sử dụng. Nó không những chỉ phục vụ cho công việc hàng ngày mà còn là thiết bị giúp giải trí rất tốt. Tùy trong từng mục đích công việc mà đòi hỏi thiết bị thu âm khác nhau. Nhưng điều quan trọng nhất là đã nói đến thu âm , livestream mà cho chất lượng tốt nhất định phải sử dụng thêm một thiết bị thu âm. Ngoài míc livestream ra thì cần sử dụng thêm thiết bị là Sound Card giúp thu âm và hỗ trợ livestream hiệu quả hơn. Và Sound card cũng có nhiều loại khác nhau phục vụ cho công việc khác nhau như thu âm không thì lên sử dụng sound card chuyên về thi âm còn livestream, hat karaoke online thì phải sử dụng Sound card hỗ trợ những việc đó. Để thu âm Livestream, hát karaoke hay thì cần sử dụng những soaund hỗ trợ các hiệu ứng âm thanh, echo… mới cho ra được những bản thi live ưng ý nhất. Chính vì thế nhiều người sẽ tìm mua những Sound card có nhiều hiệu ứng âm thanh. Vậy hôm nay trong bài viết này Smartbuy sẽ giới thiệu đến mọi người top 3 Sound Card có nhiều hiệu ứng âm thanh nhất hiện nay.

Sound card có nhiều hiệu ứng âm thanh được sử dụng nhiều nhất hiện nay

1, Sound Card XOX KX6

Nói đến sound card có nhiều hiệu ứng nhất hiệu nay thì không thể không nhắc đến dòng sound có thương hiệu mà nhiều người biết đến đó là sản phẩm của hãng XOX. XOX KX6 là dòng sản phẩm mới có tại thị trường Việt Nam và chưa có nhiều đơn vị phân phối sản phẩm này. KX6 thật sự là một thiết bị thu âm livestream đáng mơ ước phục vụ công việc trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nó đóng vai trò như một bàn trộn nhạc mini hỗ trợ nhiều cổng vào âm thanh. Hỗ trợ các hiệu ứng âm thanh có sẵn trên Sound card như: tiếng vỗ tay, tiếng cười, tiếng súng, nhạc phim… Ngoài ra bạn có thể thâm 8 loại hiệu ứng âm thanh và 8 bài nhạc nền khác thông qua cổng kết nối thẻ nhớ và USB. Chính vì được thêm hiệu ứng tự chọn từ USB, thẻ nhớ lên bạn có thể thay thế bất kỳ hiệu ứng nào bạn thích để tạo lên bản thu đa dạng và phong phú nhất.

2, Sound Card Icon upod pro

Đây là dòng sound card đang làm mưa làm gió trên thị trường thu âm livestream bởi tính năng cũng như sự ổn định mà nó đem lại. Icon upod pro hỗ trợ 72 chế độ âm thanh. Đây là con số đáng ngưỡng mộ cho người dùng thỏa sức lựa chọn theo sở thích cũng như giọng hát nói của mình. Sound Card Icon Upod pro đang là một trong những Sound card được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

3, Sound Card Alctron U16K MK3

Alctron U16K MK3 cũng là dong Sound Card được hãng sản xuất mới tung ra thị trường đầu năm 2019 với những cải tiến nổi bật. Không những về chất lượng tốt mà ngay cả vẻ bên ngoài cũng cho người dùng cam thấy đáng đồng tiền bát gạo. Với thiết kế vỏ nhâm nguyên khối, mặt trên bằng kính tạo lên sự sang trọng và đẳng cấp. Về hiệu ứng âm thanh thì đã được thu gọn lại những hiệu ứng cần thiết không còn nhiều như Icon upod pro nữa. Với 16 hiệu ứng âm thanh cũng đủ để người dùng lựa chọn để thảo mãn đam mê ca hát của mình.

Với 3 dòng Sound card cả 3 hãng sản xuất khác nhau đêm đến cho người dùng những trải nghiệm về những hiệu ứng âm thanh vô cùng thú vị. Ba hãng sản xuất này đều là những hãng nổi tiếng hoạt động lâu năm trong lĩnh vực âm thanh lên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng và trải nghiệm. Tùy thuộc vào từng mục đích cũng như nhu cầu và sở thích của từng người để lựa chọn những chiếc sound card có nhiều hiệu ứng nhất hiện nay cho phù hợp.

Xem thêm: Top mic thu âm asmr quay video ăn uống tốt nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.