Top 3 micro thu âm kết nối trực tiếp qua cổng USB máy tính thu tiếng mộc tốt nhất và mới nhất hiện tại

Mic thu âm cổng USB là dòng Micro sử dụng cổng USB cắm vào máy tính để thu âm trực tiếp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại micro thu âm livestream sử dụng cổng kết nối USB, Loại có tích hợp hiệu ứng, căn chỉnh âm thanh, loại chỉ có chức năng thu âm. Về mặt chất lượng bản thu thì Micro thu cổng USB không thua kém với các dòng mic thông thường khác chất lượng bản thu luôn là cao và độ ổn định. Sau đây là Top 3 Micro thu âm cổng USB chắc chắn sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất đem đến sự hài lòng cho người dùng.

Vị trí số 1: MAONO AU-A04TR – Micro thu âm USB đơn giản dễ sử dụng

– Chiếc microphone USB AU-A04TR thuộc loại condenser được thiết kế với chipset âm thanh chuyên nghiệp, có khả năng giữ được độ nét cao của âm thu vào lên tới 192 kHz/24bit.
– Màn chắn kép cho cáp giúp giảm nhiễu, giúp âm thanh đầu ra trên podcast, livestream, video call hay hầu hết các bản ghi khác chất lượng hơn.
– Với đầu dò 16mm, micro MAONO AU-A04TR này có thể cung cấp cho bạn âm bass mạnh mẽ, lọc âm thanh rõ ràng. AU-A04TR cung cấp đáp ứng tần số rộng, dải động rộng cùng độ ồn thấp, hoàn hảo dành cho việc ghi âm.
– Micro AU-A04TR lấy mẫu kiểu cardioid giúp tăng khả năng cách ly nguồn âm thanh và được thiết kế để xử lý SPL cao lên đến 120dB.
– Khả năng điều chỉnh hướng của micro cho phép bạn thu âm tốt hơn bằng cách điều chỉnh góc micro đúng theo hướng của nguồn âm thanh.
– Dễ dàng thiết lập Micro USB AU-A04TR bằng cách cắm trực tiếp cáp USB vào bất kỳ cổng USB khả dụng nào, phần còn lại sẽ được hệ điều hành của bạn thực hiện tự động. Nó tương thích với Windows, Mac và cả Linux, không cần cài đặt driver. Ngoài ra, AU-A04TR có thể kết nối với smartphone thông qua bộ cáp OTG.
– Hoàn hảo cho thu âm giọng hát, nhạc cụ, phát thanh, podcast, phỏng vấn, ghi âm giọng nói, hội nghị video, hát qua internet, trò chuyện trực tuyến như Facebook, MSN, Skype, YouTube, v.v.

Vị trí số 2: Benmica B200 – Micro thu âm cổng USB có Jack tai nghe

  • Micro thu âm USB Benmica B200 của BENMICA là một chiếc micro USB có giá thành rẻ mà vẫn đảm bảo về chất lượng.
  • B200 được gia công kim loại đẹp mắt, thiết kế với chipset âm thanh chuyên nghiệp, đáp ứng tần số rộng phù hợp hoàn hảo dành cho hát, đối thoại, phát biểu…
  • Màn chắn kép cho cáp giúp giảm nhiễu, giúp âm thanh đầu ra trên podcast, livestream, video call hay hầu hết các bản ghi khác chất lượng hơn.
  • Hoàn hảo cho thu âm giọng hát, nhạc cụ, phát thanh, podcast, phỏng vấn, ghi âm giọng nói, hội nghị video, hát qua internet, trò chuyện trực tuyến như Facebook, MSN, Skype, YouTube, v.v.
  • Hướng thu Cardioid cho chất lượng sản phẩm được thể hiện hoàn hảo qua âm thanh mượt mà, tinh tế.
  • Công nghệ plug and play, chỉ cần cắm và sử dụng
  • Tương thích với hệ điều hành Window, Mac,…

Vị trí số 3: Micro thu âm USB – Alctron UM900

Micro altron UM900 được hỗ trợ chân cắm mở ra một kỷ nguyên mới của ghi âm chất lượng cao trực tiếp vào máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của bạn. Không cần phải có các thiết bị đắt tiền đi kèm như mixer, bộ khuyếch đại, hoặc các thiết bị phòng thu đặc biệt khác, bạn chỉ cần cắm mic UM900 vào máy tính của bạn và tận hưởng tức thì chất lượng ghi âm chuyên nghiệp do thiết bị này đem lại.

Hiệu suất vượt trội, trung thực và linh hoạt, micro Alctron UM900 đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sử dụng với những đòi hỏi nghiêm ngặt nhất. Hoàn hảo cho phòng thu tại nhà, thu âm nhạc cụ acoustic, nhạc cụ xung quanh, cho các MC, biên tập viên, thuyết minh và các ứng dụng ghi âm kỹ thuật số phát sóng trực tiếp. Chỉ cần kết nối micro với cổng usb của máy tính bằng cáp usb đi kèm là bạn đã có thể trực tiếp sử dụng. Sản phẩm phù hợp với thu âm nhạc Rap và R&B với giá hợp lý nhất.

Còn chờ đợi gì nữa mà không lựa chọn ngay cho mình một chiếc micro thu âm tốt nhất hiện nay để thỏa mãn đam mê cũng như phục vụ công việc hàng ngày. Chắc chắn đây là 3 micro cổng USB chất lượng, độ ổn định cao thu âm tốt nhất với mức giá tầm trung hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.