Danh mục

Focusrite Scarlett 2i2 Studio (3rd Gen) - Combo thu âm

Thương hiệu: Focusrite Mã sản phẩm: PVN14
Còn hàng
6.750.000₫
Focusrite Scarlett 2i2 Studio (3rd Gen) - Combo thu âm
Bảo hành 36 tháng
Focusrite Scarlett 2i2 Studio (3rd Gen) - Combo thu âm
Cam kết chính hiệu bởi Tiko Hoàn tiền 111% nếu giả
Mở hộp kiểm tra nhận hàng
Đổi trả trong 7 ngày nếu sản phẩm lỗi
Nhập mã FREESHIP miễn phí vận chuyển tất cả các đơn hàng khi thanh toán chuyển khoản
Đánh giá chi tiết Focusrite Scarlett 2i2 Studio (3rd Gen) - Combo thu âm

Combo thu âm Focusrite Scarlett 2i2 Studio (3rd Gen) cung cấp một giải pháp tất cả trong một cho quá trình thu âm dễ dàng. Combo thu âm kết nối trực tiếp với máy tính qua cổng USB: Scarlett 2i2, micrô tụ, cáp micro XLR 3 mét, tai nghe kiểm âm và phần mềm miễn phí để bạn có thể bắt đầu tạo nhạc ngay lập tức.

Giao diện phổ biến nhất dành cho các nghệ sĩ ở tất cả các thể loại, Sound Card thu âm Focusrite Scarlett 2i2 thế hệ thứ ba cung cấp hai đầu vào mic / line / nhạc cụ cho phép ghi và phát lại đồng thời lên đến hai kênh với đầu ra tai nghe và màn hình có thể điều khiển độc lập. Hai tiền khuếch đại mic Scarlett thế hệ thứ ba được nâng cấp: với cài đặt Air tùy chọn để tái tạo hiệu ứng Air của preamp ISA gốc của Focusrite, giúp cho bản ghi âm của bạn có âm thanh sáng hơn và trong trẻo hơn.

Micro thu âm CM25 MkIII cho phép bạn thu các bản ghi chất lượng phòng thu trung thực, trong khi Tai nghe kiểm âm HP60 MkIII, với thiết kế cải tiến mới, cung cấp chất lượng âm thanh cao. Chỉ cần cắm guitar hoặc bass của bạn vào các đầu vào của nhạc cụ cao cấp và bắt đầu ghi âm mà không có bất kỳ sự thay đôi của âm thanh và theo dõi mức độ đầu vào.

Được trang bị bộ chuyển đổi AD-DA 24-bit / 192kHz hiệu suất cao, Scarlett đảm bảo chất lượng âm thanh chuyên nghiệp tương tự trong toàn bộ thế hệ thứ ba và 2i2 được thiết kế  kiểu dáng nhỏ gọn bạn có thể mang đi bất kỳ đâu. Kết nối với Mac, PC thông qua cáp USB, không cần nguồn điện bên ngoài. Ngoài ra bộ sản phẩm còn cung cấp cho bạn phần mềm miễn phí: Ableton® Live Lite ™ và Pro Tools® First Focusrite Creative Pack. Tất cả được kết nối với nhau cho bạn thỏa sức sáng tạo ở bất kỳ đâu.

 

Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng