Lịch sử hình thành và phát triển

TIKO là thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm mic thu âm chuyên nghiệp. Sau 1 năm tìm tòi và nghiên cứu, TIKO đã cho ra mắt những dòng sản phẩm mic thu âm đạt chuẩn chất lượng nhất nhằm khẳng định được vị thế của mình trên thị trường mic thu âm.

Mặc dù quy mô ban đầu của hãng khá nhỏ, chỉ với một số cửa hàng bán lẻ nhưng  hãng đã đưa ra những chiến lược phát triển riêng, đẩy mạnh chất lượng sản phẩm cũng như nâng cao trải nghiệm cho người dùng. Chính vì thế TIKO đã trở nên lớn mạnh như bây giờ, có thể cạnh tranh với các thương hiệu khác và phát triển thương hiệu trên thị trường mic thu âm. TIKO luôn tự hào là một nhà sản xuất, nhà phân phối uy tín trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

Tầm nhìn và định hướng phát triển

TIKO luôn tìm hiểu và áp dụng các công nghệ mới nhất vào sản phẩm của mình nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Hiện nay TIKO đã có hệ thống đại lý phân phối trên một số nước và đã có mặt tại Việt Nam. Giờ đây, người tiêu dùng Việt Nam có thể tiếp cận và mua sản phẩm một cách thuận lợi nhất.

Với phương châm “mang đến cho khách hàng những sản phẩm mic thu âm với chất lượng âm thanh tốt, độ bền cao, thân thiện nhất với người dùng và giá thành hợp lý”, hãng đã tạo dựng được niềm tin và làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Và TIKO đã và đang phấn đấu và hoàn thiện hơn trong hiện tại và tương lai.

Dịch vụ cung cấp

Với hành trình phát triển không ngừng nghỉ, hiện nay TIKO đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực thiết bị thu âm chuyên nghiệp. Hãng đã gặt hái được nhiều thành công, trong đó sản phẩm TIKO T-100 là một siêu phẩm mic thu âm đánh đấu mốc phát triển quan trọng nhất của thương hiệu TIKO.

TIKO – Chuyên cung cấp và phân phối các loại mic thu âm chuyên nghiệp, chất lượng nhất.