Danh mục

Fluid Audio C5 - Loa Kiểm Âm

Thương hiệu: Fluid Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
4.800.000₫
Fluid Audio C5 -  Loa Kiểm Âm
Bảo hành 12 tháng
Fluid Audio C5 -  Loa Kiểm Âm
Cam kết chính hiệu bởi Tiko Hoàn tiền 111% nếu giả
Mở hộp kiểm tra nhận hàng
Đổi trả trong 7 ngày nếu sản phẩm lỗi
Nhập mã FREESHIP miễn phí vận chuyển tất cả các đơn hàng khi thanh toán chuyển khoản
Đánh giá chi tiết Fluid Audio C5 - Loa Kiểm Âm

Loa Kiểm Âm  Fluid Audio C5 sở hữu Màn hình thu âm Fluid Audio C Series là một loa âm thanh chất lượng của phòng thu cho các chuyên gia ghi âm. Tất cả các tính năng đã được lựa chọn cẩn thận bởi vì họ giải quyết vấn đề mà nhiều người tiêu dùng thấy với loa được tìm thấy trên thị trường hiện nay. Chi tiêu thời gian để có được dòng Fluid C âm thanh đúng, chúng tôi thiết lập để tạo ra một màn hình được thoải mái như là workhorse của bạn vì nó là loa yêu thích của bạn sau khi phiên họp kết thúc. Mục đích của chúng tôi là tạo ra bộ màn hình studio đầu tiên của bạn, nhưng cũng là trải nghiệm nghe liền mạch – và một quy trình làm việc của Chất lỏng.

ĐỘ CHÍNH XÁC ĐƯỢC KIỂM SOÁT

Cho dù bạn đang theo dõi, pha trộn, hoặc chỉ cần nghe đĩa CD yêu thích của bạn, màn hình của bạn là nguồn chính của bạn tham khảo. Màn hình chính xác là một công cụ vô giá trong kho vũ khí của bạn về sản xuất âm nhạc và video, vì vậy bạn cần đảm bảo chắc rằng âm thanh của mình sẽ dịch tốt cho loa của khán giả. Màn hình chất lỏng không chỉ có độ sâu âm thanh và âm thanh rõ ràng mà cho phép bạn nghe ngay cả những tinh tế nhất của các đường mòn reverb.

CÔNG NGHỆ ĐIỀU KHIỂN TIÊN TIẾN

Màn hình Loa Kiểm Âm  Fluid C5 có công nghệ điều khiển tập trung vào các chi tiết. Bột giấy hình nón composite có độ sáng và cứng, nhưng cũng có độ damped. Các loa tweeter PEI được gắn kết theo cách để cung cấp một phản ứng siêu phẳng có thể sử dụng được tới 22kHz. Được lắp vào hướng dẫn sóng được thiết kế đặc biệt, loa tweeter có thể được vượt qua ở tần số thấp hơn – tạo ra phản hồi ở trục ngoài tốt hơn và có nhiều đầu ra hơn giữa băng tần của thiết bị. Bằng cách đẩy tweeter trở lại một chút, nó cho phép nó được thời gian liên kết với loa nâu, kết quả là hình ảnh đáng chú ý. Được kết hợp với cổng sau tối ưu, trình điều khiển tần số thấp mang lại phản hồi bass động, phản ứng linh hoạt – tất cả trong một dấu chân cực kỳ nhỏ gọn.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

• 50 watt của công suất Class A / B để tái tạo âm thanh một cách mạch lạc và chính xác

• 5 “trình điều khiển tần số thấp với nón giấy hỗn hợp cho mức thấp năng động và năng động

• 1 “màng PEI gắn trên một hướng dẫn sóng được thiết kế đặc biệt Tạo ra một phản ứng trục tung tốt hơn.

• đầu vào cân bằng 1/4 “cân bằng và RCA không cân bằng để kết nối máy trộn, giao diện, dụng cụ, thiết bị DJ và hơn thế nữa

• Bao gồm hai miếng cách ly

Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng