Danh mục

Fluid Audio F4 Active Studio Monitors (Pair) - Loa kiểm âm

Thương hiệu: Fluid Mã sản phẩm: F4
Còn hàng
4.990.000₫
Fluid Audio F4 Active Studio Monitors (Pair) - Loa kiểm âm
Bảo hành 12 tháng
Fluid Audio F4 Active Studio Monitors (Pair) - Loa kiểm âm
Cam kết chính hiệu bởi Tiko Hoàn tiền 111% nếu giả
Mở hộp kiểm tra nhận hàng
Đổi trả trong 7 ngày nếu sản phẩm lỗi
Nhập mã FREESHIP miễn phí vận chuyển tất cả các đơn hàng khi thanh toán chuyển khoản
Đánh giá chi tiết Fluid Audio F4 Active Studio Monitors (Pair) - Loa kiểm âm

Fluid Audio là hãng sản xuất thiết bị âm thanh trẻ ở Mỹ với người sáng lập xuất thân từ JBL là Kevin Zuccaro. Bằng những kinh nghiệm có được, ông đã tạo ra được dòng loa kiểm âm có giá rất cạnh tranh trên thị trường là loa kiểm âm Fluid Audio Fader Series F4 Active Studio Monitors (bộ). Với chất lượng âm thanh tốt và ổn định, dòng loa này đặc biệt phù hợp cho dàn âm thanh của bạn.

Đặc điểm của loa Fader Series F4

Fluid Audio nghiên cứu và tập trung giải quyết những vấn đề thường gặp của người sử dụng đối với dòng loa kiểm âm Fluid Audio nên nó rất chú trọng về màng bass và màng treble của loa. Sử dụng những chất liệu tốt, phù hợp với mức giá hợp lý luôn là điều các kĩ sư âm thanh của công ty cố gắng đạt được.

Ấn tượng đầu tiên mà chiếc loa kiểm âm Fluid Audio Fader Series F4 này có thể mang đến cho bạn là âm thanh của nó lớn hơn rất nhiều so với với thiết kế nhỏ gọn của nó, với phần bass kết thúc chắc chắn và sâu hơn cả những gì mà bạn mong đợi. Ở mức độ nghe thấp hơn, trước khi cổng kết nối thực sự bắt đầu khởi động, loa mang đến sự cân bằng hợp lý, với các bộ phận âm bass đầy đủ và hợp lý hơn so với một note hoặc nhóm note cụ thể. Các nền tảng cách ly thích hợp cũng sẽ rất hữu ích, vì các miếng đệm đi kèm rất mỏng. Tất nhiên, mức độ sạch tối đa có thể đạt được bị hạn chế so với các loại loa kiểm âm lớn hơn, bởi bộ khuếch đại công suất và kích thước trình điều khiển, nhưng nếu bạn đang làm việc với loa ngay trước mặt bạn, chúng có thể cung cấp đủ âm lượng khi ở trong vùng thoải mái của chúng.

Trong dải tần âm trung và âm cao, sự cân bằng có thể đạt đến mức cân bằng đủ tốt, với mức cao không kiềm hãm được, mặc dù khi nói đến chi tiết, không có cảm giác tập trung sắc nét mà bạn mong đợi từ các loa kiểm âm phức tạp hơn, vì vậy bạn không có được nhiều giai đoạn âm thanh ba chiều. Mặc dù như vậy, hình ảnh trái/phải là hoàn toàn tốt. Hiệu suất của loa kiểm âm Fluid Audio Fader Series F4 là khá tốt cho một chiếc loa kiểm âm phòng thu nhỏ gọn, và bạn chắc chắn có thể làm việc với nó nếu bạn phải mix trong một không gian nhỏ. Loa kiểm được trang bị đầu vào MP3 giúp bạn dễ dàng so sánh các bản mix của bạn với bản ghi âm thương mại, trong khi việc cắm jack tai nghe sẽ giúp bạn không gặp rắc rối nếu hệ thống ghi âm của bạn không có.

Màng bass hình nón có kích thước 4 inch được làm từ giấy với khối lượng riêng lớn cùng với màng treble hình vòm 1 inch được làm từ chất liệu lụa mang đến dải âm tần rộng (69Hz – 22kHz) mà âm thanh vẫn trong, chắc và rõ ràng.

Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng