Danh mục

Fluid Audio FX8 - Loa kiểm âm

Thương hiệu: Fluid Mã sản phẩm: FFX8
Còn hàng
12.990.000₫
Fluid Audio FX8 - Loa kiểm âm
Bảo hành 12 tháng
Fluid Audio FX8 - Loa kiểm âm
Cam kết chính hiệu bởi Tiko Hoàn tiền 111% nếu giả
Mở hộp kiểm tra nhận hàng
Đổi trả trong 7 ngày nếu sản phẩm lỗi
Nhập mã FREESHIP miễn phí vận chuyển tất cả các đơn hàng khi thanh toán chuyển khoản
Đánh giá chi tiết Fluid Audio FX8 - Loa kiểm âm

Loa Kiểm Âm  Audio FX8 sử dụng một trình điều khiển đồng tâm kép, còn được gọi là Coaxial, như nhiều studio cao cấp được trang bị. Điều này cho phép có một chân nhỏ gọn hơn bằng cách cho phép tweeter được gắn ở giữa loa bass, nhưng cũng cho phép tất cả các tần số của cả loa truffles và loa tweeter đều đến từ cùng một điểm. Điều này không chỉ giúp kết hợp chặt chẽ giữa các trình điều khiển, mà còn cải thiện đáng kể phản ứng ngoài trục và “vị trí ngọt ngào” trong phòng thu của bạn. Trong khi vẫn được coi là một “ngân sách” giám sát, bạn sẽ được ấn tượng bởi sự rõ ràng và chiều sâu.

Độ chính xác và kiểm soát

Cho dù bạn đang theo dõi, pha trộn, hoặc chỉ cần nghe đĩa CD yêu thích của bạn, màn hình của bạn là nguồn chính của bạn tham khảo. Màn hình chính xác là một công cụ vô giá trong kho vũ khí của bạn về sản xuất âm nhạc và video, vì vậy bạn cần đảm bảo chắc rằng âm thanh của mình sẽ dịch tốt cho loa của khán giả. Vậy Loa kiểm Âm  Fluid FX8  là vũ khí thượng mà bạn cần sở hũu  không chỉ có độ sâu âm thanh và âm thanh rõ ràng mà cho phép bạn nghe ngay cả những tinh tế nhất của đuôi reverb. Việc kiểm soát fader trên mặt bích phía trước cho phép bạn điều chỉnh âm lượng của màn hình mà không phải làm gián đoạn công việc.

Công nghệ điều khiển tiên tiến

LAo kiểm Âm Fluid Fader Coax 8 có công nghệ điều khiển được tìm thấy trong các màn hình có giá cao hơn. Không giống như bất kỳ màn hình nào trong phạm vi giá cả,  Loa kiểm Âm FX8 sử dụng một trình điều khiển đồng tâm kép – đôi khi được gọi là “coaxial”. Các trình điều khiển đồng trục, được tìm thấy trong các màn hình nổi tiếng thế giới như Manley ML10, âm thanh tuyệt vời bởi vì tất cả các tần số đến từ tweeter và loa tản nhiệt woofer từ cùng một vị trí chính xác. Điều này rất quan trọng cho đáp ứng trục chính xác cũng như sự liên kết pha. Khe núm âm trầm được làm bằng bột giấy composite và nhẹ và cứng, nhưng cũng được làm ẩm. Loa cao tần gắn kết được làm bằng vật liệu tơ đã xử lý và ống dẫn sóng của nó cung cấp phản ứng siêu phẳng có thể sử dụng được tới 22 kHz. Bộ dẫn sóng được xây dựng cung cấp cho nó sự phân tán rộng rãi và một điểm ngọt ngào. Kết hợp với cổng khe cắm phía trước được tối ưu hóa, trình điều khiển tần số thấp mang lại phản hồi bass động, phản ứng linh hoạt – tất cả trong một dấu chân cực kỳ nhỏ gọn.

Khuếch đại “thông minh”

Thiết kế khuếch đại hai lớp A / B riêng biệt sẽ điều khiển các trình điều khiển tần số thấp và tần số cao – cho phép mỗi hoạt động độc lập và hiệu quả hơn. Sử dụng bộ tản nhiệt bên ngoài bộ khuếch đại giữ nhiệt bên ngoài vỏ máy, cho phép cả amps và các trình điều khiển hoạt động ở nhiệt độ thấp hơn. Khi không có tín hiệu đi đến loa, có một chức năng tích hợp chế độ chờ mà quyền lực xuống khuếch đại để bảo tồn năng lượng. Kết hợp với mạng chéo được tối ưu hóa pha, các trình điều khiển pha trộn với nhau, kết quả là một giai đoạn âm thanh chặt chẽ trên toàn bộ dải âm thanh.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

  • Bi-amplified thiết kế với 130 watt của Class A / B quyền lực để tái tạo âm thanh mạch lạc và chính xác
  • 8 “điều khiển tần số thấp với nón giấy composite cho mức thấp năng động và năng động
  • 1.2 “loa vòm lụa điều khiển tần số cao được làm bằng tơ lụa với ống dẫn sóng tích hợp đảm bảo phản ứng phẳng và phân tán rộng
  • Cổng khe cắm được nạp tối ưu cho phía trước để phát trực tiếp năng lượng tần số thấp
  • Màng chắn từ giúp loại bỏ nhiễu với các thiết bị điện tử khác
  • Đầu vào cân bằng XLR cân bằng, cân bằng 1/4 “và cân bằng RCA để kết nối máy trộn, giao diện, dụng cụ, thiết bị DJ và hơn thế nữa
  • Kiểm soát âm lượng của Fader trên ngăn phía trước để truy cập dễ dàng
  • Chế độ chờ Amplifier làm tắt amp khi không nhận được tín hiệu đầu vào (hiển thị bởi đèn LED phía trước chuyển từ màu xanh sang màu đỏ)
  • Bao gồm hai miếng cách ly
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng