Loại Sound Card nào có Auto Tune?

Nếu như Photoshop có thể làm nên những điều kì diệu cho môt bức ảnh thì Auto tune cũng có một sức mạnh to lớn đối với các bản thu. Nó có thể chỉnh sửa giọng hát để cho ra một bản âm thanh hoàn hảo nhất. Với khả năng vi diệu đó, Auto-tune ngày càng trở nên phổ biến trong âm nhạc. Auto-tune không chỉ sử dụng trên phần mềm mà giờ đã được tích hợp sẵn trên các thiết bị như Sound card để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Hôm nay, Tiko.vn sẽ điểm danh Loại Sound Card  có Auto Tune để giúp các bạn khám phá những điều mới lạ mà Auto tune thần thánh mang lại.

Trước hết ta cần nắm một số khái niệm cơ bản.

Sound card là gì?

Có thể hiểu đơn giản Sound card là thiết bị dùng để thu nhận, xử lý và phát tín hiệu âm thanh thông qua 1 thiết bị ngoại vi khác. Âm thanh trong máy tính là ở dạng digital (kỹ thuật số) muốn truyền tốt được ra ngoài cần có một thiết bị chuyển digital qua analog (tín hiệu băng tần). Và sound card âm thanh sẽ giúp máy bạn thực hiện điều đó.

Auto – tune là gì?

Ngày nay, chúng ta thường nghe đến việc những ca sỹ khi làm sản phẩm thường sử dụng công nghệ chỉnh giọng – Auto-Tune – được ví như “Photoshop của giọng hát”. Nhờ có nó mà những ca từ cất lên được ghi lại vào bản thu âm sẽ thánh thót hơn sau khi xử lý. Hoặc thậm chí có những âm điệu mà không nhạc cụ thực tế nào có thể tạo ra, ngoại trừ sức mạnh của máy tính. Auto-tune giúp giọng trầm có thể thành cao bổng hay kéo giọng, méo giọng,…

Sound card HF-5000 PRO –  Auto tune cực thần thánh

Là một trong những soundcard chuyên nghiệp, HE-5000 Pro vượt xa các dòng thiết bị card âm thanh khác từ kiểu dáng thiết kế đến tính năng chuyên biệt.

Đột phá với sự pha lẫn giữa nhựa cứng đen bên trong và bao bọc ngoài viền là viền nhôm cứng đã tạo nên một HF-5000 Pro sang trọng và tinh tế. Tất cả các nút điều chỉnh đều được thiết kế ở mặt trên và các cổng kết nối nằm gọn ở phía sau của sound card, rất tiện dụng và dễ điều chỉnh.  Ngoài ra, bên trái của sound card còn có thêm nút tinh chỉnh âm lượng kiểm âm rất tiện lợi trong việc kiểm âm.

Sound card HF-5000 Pro được đánh giá là sound card hát karaoke hay nhất, thu âm với chức năng auto tune cực thần thánh được tích hợp sẵn trên sound card

  • Hát live, tính năng auto tune đặc biệt không cần cài đặt phần mềm (khả năng auto nhận beat, auto tune kéo giọng khi hát mà không cần thao tác, cài đặt hay làm gì, nó là auto toàn bộ) giúp bạn tỏa sáng ở mọi lúc, mọi nơi.
  • Hỗ trợ người dùng chỉnh tone nhạc và vocal
  • Chế độ méo tiếng cực thú vị, có thể giả giọng nhiều chế độ giọng trẻ em , người già, nam, nữ , autotune …
  • Tương thích với hầu hết các loại smartphone, máy tính bảng, laptop, pc thông dụng trên thị trường.
  • Có thể tương thích với MAC OS, Windows các phiên bản
  • Các cổng kết nối được mạ vàng, chống nhiễu tín hiệu.
  • Sử dụng được song song 2 micro chuẩn 3.5mm và 2.5mm.

Tóm lại tất cả những gì bạn cần để hát live, karaoke, hát trực tuyến đều được card âm thanh HF-5000 Pro đáp ứng một cách trọn vẹn và hiệu quả. Quá tuyệt để sở hữu một bộ sản phẩm tuyệt vời này để chinh phục tất cả các bản nhạc trên thị trường bằng giọng hát của chính mình. Thật xứng đáng nằm trong  Top 3 sound card dành cho livestream tố nhất hiện nay.

Ngoài ra các loại card âm thanh khác cũng hỗ trợ điều chỉnh auto- tune qua phần mềm như Sound card Icon Upod Pro, Sound Card XOX K10 10th,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *