Danh mục

Alctron PF8 - Màn chắn lọc âm cho phòng thu

Thương hiệu: Alctron Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
750.000₫
Alctron PF8 - Màn chắn lọc âm cho phòng thu
Bảo hành Đang cập nhật...
Alctron PF8 - Màn chắn lọc âm cho phòng thu
Cam kết chính hiệu bởi Tiko Hoàn tiền 111% nếu giả
Mở hộp kiểm tra nhận hàng
Đổi trả trong 7 ngày nếu sản phẩm lỗi
Nhập mã FREESHIP miễn phí vận chuyển tất cả các đơn hàng khi thanh toán chuyển khoản
Đánh giá chi tiết Alctron PF8 - Màn chắn lọc âm cho phòng thu

Màn chắn lọc âm cho phòng thu Alctron PF8 là sản phẩm được thiết kế để bao trùm chiếc micro thu âm tránh thu phải những tiếng ồn, âm tạp, âm vọng,… đồng thời có thể bảo vệ micro khỏi bụi bẩn, va đập.

Những điểm nổi bật của màn lọc âm PF8 

  • Màn chắn PF8 được cấu tạo từ bọt biển có khả năng hấp thụ âm thanh cực cao, chất liệu bền bỉ, khối lượng nhẹ, không ảnh hưởng đến micro hay giá đỡ, chân kẹp,… tương thích với hầu hết các micro điện dung (micro condenser) phổ biến.
  • Thiết kế 5 mặt kín bao bọc hoàn toàn cho micro của bạn
  • PF8 có thể cách ly micro của bạn, tạo không gian ghi âm yên tĩnh bằng cách hấp thụ và phản xạ tiếng ồn xung quanh bằng miếng bọt biển giảm tiếng ồn, cho phép micro ghi âm giọng nói trong khi ghi hoặc hát.
  • Sản phẩm giúp bạn ghi lại một phổ âm thanh hoàn chỉnh trong quá trình ghi âm và giảm đáng kể tiếng ồn môi trường bên ngoài. Đồng thời, nó cũng có thể làm cho âm thanh được ghi lại của bạn rõ ràng và tinh khiết.
  • Màn lọc âm PF8 của Alctron không chỉ làm giảm sự phản xạ của ghi âm trong nhà mà còn giảm hiệu quả sự ảnh hưởng của gió ngoài trời và tiếng ồn môi trường vào quá trình ghi âm.
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng