Danh mục

Behringer C-1U USB - Micro thu âm cổng USB

Thương hiệu: Behringer Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
1.690.000₫
Behringer C-1U USB - Micro thu âm cổng USB
Bảo hành 12 tháng
Behringer C-1U USB - Micro thu âm cổng USB
Cam kết chính hiệu bởi Tiko Hoàn tiền 111% nếu giả
Mở hộp kiểm tra nhận hàng
Đổi trả trong 7 ngày nếu sản phẩm lỗi
Nhập mã FREESHIP miễn phí vận chuyển tất cả các đơn hàng khi thanh toán chuyển khoản
Đánh giá chi tiết Behringer C-1U USB - Micro thu âm cổng USB

Mic Thu Âm Behringer C-1U USB là giấc mơ của người đam mê ghi âm hoặc podcast kỹ thuật số trở thành sự thật. Micrô tụ chất lượng chuyên nghiệp này giống hệt với mic C-1 được hoan nghênh, với một điểm khác biệt tuyệt vời: nó có giao diện USB tích hợp để bạn có thể sẵn sàng ghi âm nhanh hơn bao giờ hết – và với sự chuẩn bị tối thiểu và thiết bị

Mic Thu Âm Behringer C-1U USB thu âm đơn giản.

Behringer C-1U là phiên bản giống với Mic Thu Âm Behringer C-1 điểm khác duy nhất ở đây là nó có giao diện USB tích hợp để bạn có thể sẵn sàng ghi âm nhanh hơn bao giờ hết – và với sự chuẩn bị tối thiểu và thiết bị. C-1U đã bao gồm cáp USB và giá đỡ mic xoay, vì vậy chỉ cần cắm nó vào máy tính của bạn và bắt đầu ghi âm.

Micro thu âm Behringer C-1U ngưng tụ USB

Loại micro chính được sử dụng trong phòng thu âm và đài phát thanh, micro condenser là lựa chọn lý tưởng để thu âm giọng hát và nhạc cụ âm thanh. Không giống như mic động, mic ngưng tụ thu thập âm thanh từ khắp một môi trường như phòng, thay vì chỉ chọn những gì xảy ra trực tiếp trước nó. Nó có khả năng thu được nhiều chi tiết hơn với đáp ứng tần số phẳng hơn, rộng hơn. Nhưng các micro tụ thông thường không được thiết kế để giao tiếp với máy tính – bạn cũng phải cung cấp bộ tiền khuếch đại micro và giao diện tương tự với USB.

Micro Behringer C-1U có giao diện USB tích hợp lấy nguồn điện cần thiết trực tiếp từ đầu vào USB của máy tính của bạn và không yêu cầu trình điều khiển đặc biệt. Chỉ cần cắm vào và bắt đầu ghi lại kiệt tác của bạn!

Micro thu âm Behringer C-1U  âm thanh chất lượng cao

Behringer C-1U đáng kinh ngạc có đáp ứng tần số đặc biệt và độ phân giải âm thanh nguyên sơ, đảm bảo âm thanh giàu nội dung, âm thanh tự nhiên như nguồn gốc. Cung cấp khả năng tách nguồn âm thanh tuyệt vời và từ chối phản hồi. Nhờ có tiếng ồn cực nhỏ, mạch đầu vào FET không biến áp, C-1U có thể xử lý động lực học cực lớn, lên đến 136 dB, với thước đo-fl ở tần số đáp ứng từ 40 Hz đến 20 kHz.

Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng