Danh mục

Nektar Impact LX49+ Keyboard Controller

Thương hiệu: Nektar Mã sản phẩm: LX49+
Còn hàng
4.200.000₫
Nektar Impact LX49+ Keyboard Controller
Bảo hành 12 tháng
Nektar Impact LX49+ Keyboard Controller
Cam kết chính hiệu bởi Tiko Hoàn tiền 111% nếu giả
Mở hộp kiểm tra nhận hàng
Đổi trả trong 7 ngày nếu sản phẩm lỗi
Nhập mã FREESHIP miễn phí vận chuyển tất cả các đơn hàng khi thanh toán chuyển khoản
Đánh giá chi tiết Nektar Impact LX49+ Keyboard Controller

Nektar Impact LX49+ Keyboard Controller được thiết kế với đầy đủ chức năng điều khiển thông minh và hiệu quả, một số thậm chí không có sẵn trên nhiều sản phẩm cao cấp. Bạn đã bao giờ muốn một bộ điều khiển tự động nối lên DAW của bạn chưa? Impact LX49+ có thể thực hiện được điều đó. Tích hợp tùy chỉnh Nektar DAW được thiết kế cho Bitwig, Cubase, Digital Performanceer, FL Studio, GarageBand, Logic, Nuendo, Reaper, Reason, Sonar và Studio One khiến Impact LX 49+ vượt xa các chức năng thông thường của một Midi Keyboard. Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm tập trung vào công việc sáng tạo của mình.

Thiết kế của Nektar Impact LX49+ Keyboard Controller

Impact LX49+ Keyboard được thiết kế với 49 phím kiểu phím piano fullsize siêu nhạy, được phủ một lớp bảo vệ khỏi bụi bẩn và các tác động bên ngoài, đồng thời giúp thiết kế của nó trở nên đẹp mắt hơn. Các đường cong vận tốc trên thiết bị dễ dàng được điều chỉnh, khi đó âm thanh sẽ phụ thuộc vào lực tác động lên các phím và bạn có thể chơi nhạc ở bất kỳ phong cách nào. 

Các chức năng trên Impact LX49+ MIDI Keyboard

Các nút Octave và Transpose được đặt ở vị trí thuận tiện cho thao tác tay của bạn, các chức năng được thực hiện nhanh chóng ngay cả khi bạn đang chơi. Với các lựa chọn MIDI Program Messages, thay đổi kênh MIDI chung hoặc chọn bất kỳ 5 cài đặt sẵn của người dùng với các nút Octave và Transpose. Ngoài ra, trên sản phầm còn 8 nút pad, mỗi pad có thể ghi lại MIDI note mà bạn muốn.

Chức năng “Pad Learn” cho phép bạn ghi lại bất kỳ âm hoặc nhịp nào mà bạn phát sau khi ấn một nút pad, sau đó âm sẽ được lưu trữ lại, không bị mất đi khi bạn tắt máy. 6  nút chuyên dụng được bố trí ngay trong tầm tay của người chơi để điều khiển với các chức năng Cycle, Rewind, Forward, Stop, Play và  Record. Ấn Shift để kích hoạt các chức năng phụ như Goto L, Set L, Set R, Undo, Click và Mode. Các nút chức năng khác như Track Up/Down, Patch Up/ Down đặt bên dưới màn hình hiển thị. Mặt sau của Impact LX49+ MIDI Controller là các cổng USB để nối với nguồn và máy tính hoặc iPad (thông qua bộ Camera Connection), công tắc, chân jack cắm.

Kết nối Impact LX49+ với máy tính

Impact LX49+ MIDI Controller được định dạng sẵn tính năng các tương thích với các phần mềm DAW thông dụng như Bitwig Studio, Cubase, Digital Performer, Garageband, Logic Pro, Nuendo,…Các thông tin được phản hồi liên tục trên máy tính  cho phép bạn kiểm soát được công việc thu âm hay biểu diễn của bạn ngay trên keyboard với nhiều chức năng được tích hợp sẵn. LX49+ hoạt động giống như một USB, nó hoàn toàn tương thích với tất cả các thiết bị có cổng USB trên các hệ điều hành Windows từ XP trở lên, Apple OS X 10.5 trở lên hoặc Linux (cần có trình điều khiển MIDI).

Bộ sản phẩm bao gồm:

- 01 LX49+ MIDI controller.

- 01 cáp USB.

- Hướng dẫn sử dụng.

Thông số kỹ thuật
Number of Keys 49
Type of Keys Synth
Pads 8
Other Controllers Pitchbend, Mod Wheel, Octave/Shift transpose buttons
Encoders/Pots 8
Faders 8 plus volume
Dedicated Transport Control Yes, full integration for major DAWs
Pedal Inputs 1 x 1/4″ (assignable)
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng