Danh mục

Creative Sound Blaster K3 - Sound card livestream cao cấp

Thương hiệu: Blaster Mã sản phẩm: BlasterK3
Còn hàng
3.990.000₫
Creative Sound Blaster K3 - Sound card livestream cao cấp
Bảo hành 12 tháng
Creative Sound Blaster K3 - Sound card livestream cao cấp
Cam kết chính hiệu bởi Tiko Hoàn tiền 111% nếu giả
Mở hộp kiểm tra nhận hàng
Đổi trả trong 7 ngày nếu sản phẩm lỗi
Nhập mã FREESHIP miễn phí vận chuyển tất cả các đơn hàng khi thanh toán chuyển khoản
Đánh giá chi tiết Creative Sound Blaster K3 - Sound card livestream cao cấp

Sound Blaster K3 là một bộ khuếch đại âm thanh bên ngoài với phần cứng xử lý âm thanh như reverb, autotune, và các hiệu ứng morphing giọng nói. Với nhiều đầu vào kết nối, hỗ trợ 48V phantom micro condenser được cung cấp và tính năng đầu vào cá nhân đầu vào/ đầu ra được kiểm soát. Sản phẩm cho âm thanh chất lượng cao phù hợp cho hát karaoke, thu âm, bình luận, chat, DJ hosting hoặc livestream biểu diễn trực tuyến.

TÍNH NĂNG CƠ BẢN

– Soundcard USB gắn ngoài Creative Sound Blaster K3 cho phép thu âm đa chức năng. bao gồm ghi âm, ghi âm Karaoke và DJ Hosting! Các tính năng và hiệu ứng tiếng nói có thể được kích hoạt bằng nút bấm kết hợp để tạo ra chất lượng ghi âm lý tưởng cho các trường hợp sử dụng cá nhân

– Không cần cài đặt trình điều khiển, kết nối với PC và Mac vô cùng đơn giản qua USB. Sound card Blaster K3 cũng có thể được kết nối bằng cách sử dụng một jack cắm âm thanh 3,5mm 4-pin, cho phép người dùng kiểm soát hoàn toàn khi sử dụng streaming và ghi âm ứng dụng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

– Chất lượng âm thanh là ưu tiên hàng đầu khi ghi nhạc hoặc video trực tuyến. Sound card Blaster K3 có bộ xử lý độ nét cao lên đến 24bit/92khz được tích hợp cho phép ghi lại âm thanh rõ nét và rõ nét.
– Bộ xử lý âm thanh tích hợp mạnh mẽ của Sound Blaster K3 cho phép người dùng truy cập vào các hiệu ứng âm thanh thời gian thực, bao gồm reverb, âm thanh, thay đổi độ cao và autotune.
– Sound card Blaster K3 được phát triển một phần bởi một số ca sĩ, nhạc sĩ, game thủ và kỹ sư âm thanh. Hãng Creative thu thập phản hồi của họ và hiểu được các nhu cầu thu âm khác nhau cho ra kết quả cho ra một chiếc sound card thu âm thực tế và chuyên nghiệp.
– Soundcard livestream Sound card Blaster K3 có hai đầu vào kết hợp XLR / TRS tương thích với hầu hết các micro trên thị trường. Ngoài ra còn có một bộ khuếch đại âm thanh tích hợp cho phép tạo ra âm thanh chất lượng cao cho lời bình luận hoặc ca hát trực tiếp

Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng