Danh mục

Focusrite Clarett 4Pre - Sound card thu âm

Thương hiệu: Focusrite Mã sản phẩm: 4Pre
Còn hàng
17.500.000₫
Focusrite Clarett 4Pre - Sound card thu âm
Bảo hành 36 tháng
Focusrite Clarett 4Pre - Sound card thu âm
Cam kết chính hiệu bởi Tiko Hoàn tiền 111% nếu giả
Mở hộp kiểm tra nhận hàng
Đổi trả trong 7 ngày nếu sản phẩm lỗi
Nhập mã FREESHIP miễn phí vận chuyển tất cả các đơn hàng khi thanh toán chuyển khoản
Đánh giá chi tiết Focusrite Clarett 4Pre - Sound card thu âm

Sound Card thu âm Focusrite Clarett 4Pre được biết đến là Soundcard thu âm mang đến một chất lượng cực ấn tượng và nhiều tính năng độc đáo được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Focusrite Clarett 4Pre có thể hoạt động hoàn hảo với phạm vi hoạt động 119 dB, bộ chuyển đổi chi tiết 24/192, độ trễ được khứ hồi 1.38ms và cho phép sử dụng Plug-in trong thời gian thu âm trực tiếp.

Tính năng cơ bản của Sound Card Thu Âm Focusrite Clarett 4Pre

Souncard thu âm Focusrite Clarett 4Pre Audio Interface có bộ chuyển đổi đẳng cấp hàng đầu của Focusrite với phạm vi hoạt động 119 dB. Vì thế, sản phẩm mang đến giải pháp tốt nhất cho âm nhạc trong vào ngoài với tiêu chuẩn DAW.

Đầu vào nhạc cụ được thiết mới nhất cho phép thu tính hiệu ghitar một cách tức thời mà không bị cắt. Các thông số kỹ thuật hiệu suất có thể kết hợp một cách dễ dàng với DI chuyên dụng trên thị trường.

Souncard thu âm Focusrite Clarett 4Pre được đánh giá cao vì chất lượng âm thanh tuyệt hảo của nó tạo ra sự rõ ràng cho âm thanh và các nhạc sự khi tham gia biểu diễn trong không gian mộc mạc. Thêm vào đó là sự chính xác của bộ chuyển đổi kỹ thuật số, cẩn thận sàn lọc tạp âm, đáp ứng tầng số biến dạng âm thanh tốt nhất có thể từ DAW.

Souncard thu âm Focusrite Clarett 4Pre Audio Interface với 4 ngõ vào điều khiển phía trước bao gồm các ký hiệu “Gain Haloes” – vòng sáng xung quang núm có màu xanh là tín hiệu được ghi nhận còn màu đỏ biểu hiện cho sự quá tải tín hiệu. Núm chỉnh màn hình chính  bổ sung ngõ ra headphone kép chất lượng cao để điều khiển độ lớn của âm thanh.

Focusrite Clarett 4Pre cung cấp tất cả 18 ngõ vào audio và 8 ngõ ra, trong đó có 4 ngõ vào đa chức năng, 4 ngõ vào line ra và vào độc lập,  âm thanh nổi S/PDIF I/O và đầu ra tai nghe kép. Ngoài ra còn 8 kênh đầu vào kỹ thuật số định dạng ADAT để hỗ trợ bạn làm việc có hiệu quả hơn.

Thông số kỹ thuật
Ngõ vào Analog XLR, 1/4″
Ngõ ra Analog 1/4″
Độ Phân Giải A/D24-bit/192kHz
Kết Nối Với Máy Tính Thunderbolt
Ngõ Vào Digital Optical, Coaxial, Thunderbolt
Ngõ Ra Digital Coaxial, Thunderbolt
Vị Trí Lắp Đặt Vị Trí Lắp Đặt
Ngõ Vào/Ra MIDI Vào, Ra
Số Lượng Pre 4
Ngõ Vào/Ra Đồng Thời 18 x 8

 

Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng