Danh mục

Focusrite Scarlett 4i4 (3rd Gen) - Sound card thu âm

Thương hiệu: Focusrite Mã sản phẩm: 4i43rd
Còn hàng
5.950.000₫
Focusrite Scarlett 4i4 (3rd Gen) - Sound card thu âm
Bảo hành 36 tháng
Focusrite Scarlett 4i4 (3rd Gen) - Sound card thu âm
Cam kết chính hiệu bởi Tiko Hoàn tiền 111% nếu giả
Mở hộp kiểm tra nhận hàng
Đổi trả trong 7 ngày nếu sản phẩm lỗi
Nhập mã FREESHIP miễn phí vận chuyển tất cả các đơn hàng khi thanh toán chuyển khoản
Đánh giá chi tiết Focusrite Scarlett 4i4 (3rd Gen) - Sound card thu âm

Sound card thu âm Focusrite Scarlett 4i4 (3rd Gen) là Sound Card thu âm hoàn hảo cho các nhạc sĩ và nhà sản xuất. Đưa khả năng sáng tạo của bạn lên một tầm cao mới với bốn đầu vào và bốn đầu ra cho phép ghi đồng thời micrô, nhạc cụ, synths và máy trống – với chất lượng âm thanh tối đa. Được trang bị bộ chuyển đổi AD-DA 24-bit / 192kHz hiệu suất cao, Scarlett đảm bảo chất lượng âm thanh chuyên nghiệp tương tự trong toàn bộ thế hệ thứ ba.

Focusrite Scarlett 4i4 (3rd Gen) có hai tiền khuếch đại Scarlett mic thế hệ thứ ba hoạt động tốt nhất của Focusrite: với cài đặt Air tùy chọn để tái tạo hiệu ứng Air của preamp ISA gốc của chúng, giúp cho bản ghi âm hoặc âm thanh của bạn phát ra âm thanh sáng hơn và mở hơn.

Ghi lại guitar hoặc bass thông qua hai đầu vào nhạc cụ cao cấp mà không bị cắt hay biến dạng không mong muốn và sáng tạo bằng bốn đầu vào dòng linh hoạt – hai ở mặt trước với điều khiển khuếch đại và hai đường cố định ở mặt sau cho phép bạn ghi âm lên bốn nguồn đơn âm hoặc hai nguồn cấp âm thanh nổi như bộ tổng hợp hoặc máy trống với độ rõ được đảm bảo. Một cặp đầu vào loopback ảo cho phép bạn thu được nguồn cấp âm thanh nổi của bất kỳ sự kết hợp nào giữa các kênh đầu vào phần cứng và kênh phát lại phần mềm – làm cho podcast, truyền phát trực tiếp và các tác vụ dễ dàng hơn.

Tính năng nổi bật của Sound Card thu âm Focusrite Scarlett 4i4 (3rd Gen

  1. Hai trong số các mic tiền khuếch đại hoạt động tốt nhất mà dòng Scarlett từng thấy, giờ đây với chế độ Air có thể chuyển đổi để cung cấp cho bản ghi âm của bạn một âm thanh sáng hơn và cởi mở hơn
  2. Hai đầu vào nhạc cụ cao để cắm guitar hoặc bass của bạn
  3. Hai đầu vào dòng cân bằng để kết nối bộ tổng hợp, máy trống và các nguồn cấp dòng khác
  4. Bốn đầu ra cân bằng để theo dõi sạch và gửi âm thanh ra bàn đạp hiệu ứng
  5. Bộ chuyển đổi hiệu suất cao cho phép bạn ghi và trộn với tốc độ lên tới 24-bit / 192kHzs
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng