Danh mục

Focusrite Scarlett 8i6 (3rd Gen) - Sound card thu âm

Thương hiệu: Focusrite Mã sản phẩm: 8i63rd
Còn hàng
8.000.000₫
Focusrite Scarlett 8i6 (3rd Gen) - Sound card thu âm
Bảo hành 36 tháng
Focusrite Scarlett 8i6 (3rd Gen) - Sound card thu âm
Cam kết chính hiệu bởi Tiko Hoàn tiền 111% nếu giả
Mở hộp kiểm tra nhận hàng
Đổi trả trong 7 ngày nếu sản phẩm lỗi
Nhập mã FREESHIP miễn phí vận chuyển tất cả các đơn hàng khi thanh toán chuyển khoản
Đánh giá chi tiết Focusrite Scarlett 8i6 (3rd Gen) - Sound card thu âm

Sound Card thu âm Focusrite Scarlett 8i6 (3rd Gen) là giải pháp phòng thu nhỏ gọn mà bạn đang tìm kiếm, cho phép kết nối được những thiết bị phần cứng vào và sẵn sàng hoạt động: thiết lập micro, guitar và synths để bắt đầu tạo ra ngay khi cảm hứng xuất hiện. Với chuyển đổi AD và DA được cải thiện, bản ghi và phát lại của bạn sẽ phát ra âm thanh rõ ràng và âm lên đến 24 bit / 192kHz và hai đầu ra tai nghe có độ chính xác cao độc lập với điều khiển âm lượng chuyên dụng cho phép theo dõi linh hoạt trong quá trình ghi và trộn.

Focusrite Scarlett 8i6 (3rd Gen) cung cấp hai tiền khuếch đại Scarlett mic thế hệ thứ ba hoạt động tốt nhất của Focusrite: với cài đặt Air tùy chọn để tái tạo hiệu ứng Air của preamp ISA mic gốc của chúng, giúp cho bản ghi âm hoặc âm thanh của bạn phát ra âm thanh sáng hơn và mở hơn.

Ghi lại guitar hoặc bass thông qua hai đầu vào nhạc cụ cao cấp mà không bị thay đổi chất lượng âm thanh. Sử dụng sáu đầu vào dòng linh hoạt – hai ở phía trước với điều khiển khuếch đại và bốn đầu vào cố định ở mặt sau cho phép bạn ghi tối đa sáu nguồn âm thanh đơn hoặc ba âm thanh nổi như bộ tổng hợp hoặc máy trống.

Một cặp đầu vào loopback ảo cho phép bạn thu được nguồn cấp âm thanh nổi của bất kỳ sự kết hợp nào giữa các kênh đầu vào phần cứng và kênh phát lại phần mềm – làm cho podcast, truyền phát trực tiếp.

Sound Card thu âm Focusrite Scarlett 8i6 (3rd Gen) được thiết kế để để dễ dàng di chuyển mang đi bất kỳ đâu bạn thích. Kết nối thẳng với Mac® hoặc PC của bạn thông qua cáp USB. Ngoài ra Focusrite Scarlett 8i6 (3rd Gen) còn cung cấp bộ phần mềm miễn phí , Ableton® Live Lite ™ và Pro Tools® First Focusrite Creative Pack. Với tất cả những gì mà Scarlett 8i6 (3rd Gen) mang lại bạn hoàn toàn có thể tự do sáng tác thu âm thỏa mã đam mê của mình.

Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng