Danh mục

Synco G1(A2) - Micro cài áo không dây cho máy ảnh, máy quay, điện thoại

Thương hiệu: Synco Mã sản phẩm: G1(A2)
Còn hàng
3.590.000₫
Synco G1(A2) - Micro cài áo không dây cho máy ảnh, máy quay, điện thoại
Bảo hành 12 tháng
Synco G1(A2) - Micro cài áo không dây cho máy ảnh, máy quay, điện thoại
Cam kết chính hiệu bởi Tiko Hoàn tiền 111% nếu giả
Mở hộp kiểm tra nhận hàng
Đổi trả trong 7 ngày nếu sản phẩm lỗi
Nhập mã FREESHIP miễn phí vận chuyển tất cả các đơn hàng khi thanh toán chuyển khoản
Đánh giá chi tiết Synco G1(A2) - Micro cài áo không dây cho máy ảnh, máy quay, điện thoại

Micro không dây SYNCO G1(A2) cho máy ảnh-máy quay-điện thoại là bộ micro không dây dùng sóng 2.4 GHz với 2 đầu thu âm. Bộ sản phẩm nhỏ gọn, linh hoạt, phù hợp với quay YouTube, TikTok, vlog,… tuy nhỏ gọn nhưng mang lại hiệu suất làm việc không hề thua kém bất kỳ micro không dây nào khác

Đặc điểm micro cài áo không dây cho máy ảnh, máy quay, điện thoại SYNCO G1(A2)

- Tương tự với micro không dây G1(A1), bộ sản phẩm mang mã G2(A2) này cũng được trang bị các công nghệ mới nhất của Synco như công nghệ mã hóa Syncoder TM cho hệ thống truyền âm thanh ổn định, an toàn, chính xác. Đi cùng thuật toán đó là công nghê sóng 2.4GHz cho tầm xa hoạt động lên đến 50m, đảm bảo cho việc quay phim ở các cảnh ngoài trời, quay phỏng vấn,…

Synco G1(A2) là micro đầu tiên từ Synco được hãng sử dụng công nghệ DSP hỗ trợ xử lý âm thanh real-time. Tín hiệu được thu vào ở Transmitter dưới dạng tương tự sẽ được số hóa  và điều chỉnh ngay lập tức và truyền đến Receiver.

Micro không dây SYNCO G1(A2) cho 2 dạng âm thanh đầu ra là mono và stereo khác biệt. Mỗi dạng sẽ phù hợp với các mục đích khác nhau để giảm nhẹ tối đa cho việc xử lý âm thanh về sau.

- Trang bị bộ lọc low-cut tùy chọn lên đến 180Hz có thể cắt tiếng ồn tần số thấp như từ gió, máy điều hòa, phương tiện giao thông. Độ nhạy được điều chỉnh ở 4 mức 0-4 tối ưu hóa tín hiệu đầu vào một cách đơn giản và hiệu quả.

- Thiết bị hỗ trợ cổng cắm tai nghe TRS 3.5 mm hỗ trợ giám sát âm thanh ngay lúc thu để có thể điều chỉnh cho bản thu tốt nhất.

- Tích hợp pin Lion 400 mAh cho thời lượng hoạt động lên đến 8 tiếng. Thời gian sạc đầy chỉ 1.5h và được 50% pin chỉ với 40 phút sạc, có thể vừa sạc vừa sử dụng. Trên mic tích hợp đèn chỉ báo trạng thái hoạt động hỗ trợ người dùng kiểm soát tối đa tình trạng sử dụng thiết bị.

Synco G1(A2) tương thích với hầu hết các thiết bị ghi có cổng 3.5mm như máy ảnh, máy quay, smartphone Android, iOS,… Bên cạnh việc thu âm bằng transmitter, người dùng có thể chọn thu bằng micro cài áo đi kèm trong bộ sản phẩm, cố định transmitter lên cổ áo với kẹp có sẵn là hoàn toàn có thể rảnh tay trong quá trình thu âm.

Thông số kỹ thuật

Transmitter (TX )

Wireless Transmission Digital 2.4GHz
RF Frequency Band 2400-2483.5MHz
Working Distance 164ft/50m (LOS area)
98ft/30m (NLOS area)
Latency 12.5ms
Mounting Pocket Clip
Audio Input 1/8" / 3.5 mm TRS Mic Input
Audio Input Level 1V (0dBV)
RF Output Power <10mW
Power Requirement 3.3V-4.7V
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng