Danh mục

Synco Lav-S8 - Micro cài áo có dây cho điện thoại, máy ảnh, máy quay

Thương hiệu: Synco Mã sản phẩm: Lav-S8
Còn hàng
490.000₫
Synco Lav-S8 - Micro cài áo có dây cho điện thoại, máy ảnh, máy quay
Bảo hành 12 tháng
Synco Lav-S8 - Micro cài áo có dây cho điện thoại, máy ảnh, máy quay
Cam kết chính hiệu bởi Tiko Hoàn tiền 111% nếu giả
Mở hộp kiểm tra nhận hàng
Đổi trả trong 7 ngày nếu sản phẩm lỗi
Nhập mã FREESHIP miễn phí vận chuyển tất cả các đơn hàng khi thanh toán chuyển khoản
Đánh giá chi tiết Synco Lav-S8 - Micro cài áo có dây cho điện thoại, máy ảnh, máy quay

Micro cài áo có dây Synco Lav-S8 cho điện thoại, máy ảnh, máy quay là micro loại ribbon cho khả năng thu âm thanh chất lượng kể cả khi đang chuyển động hay đang phát sóng trực tiếp. Đây là một phiên bản cải tiến từ hãng cho khả năng thu trong phạm vi rộng hơn, dựa trên hệ thống nhận dạng tự động có sẵn, công nghệ giảm tiếng ồn được nâng cấp và dây nối siêu dài.

Đặc điểm micro cài áo Synco Lav-S8

Mic lavalier chuyên nghiệp Synco Lav-S8 có kiểu thu âm đa hướng 360° giúp thu âm thanh tốt như nhau ở mọi hướng ngay cả khi người dùng đứng về một phía.

-  Mic cài áo có dây Lav-S8 tránh được sự bất tiện khi chuyển đổi giữa chế độ đầu ra của máy ảnh và điện thoại. Nó có khả năng tự động nhận dạng thiết bị được kết nối và chạy đúng mạch để tự thích ứng với các thiết bị khác nhau.

Micro Synco S8, sở hữu dây dẫn dài tới 8 mét. Nó có thể dùng cho máy ảnh, máy ghi âm, smart phone iOS/ Android, máy tính bảng; phù hợp với mọi tình huống như ghi âm cuộc phỏng vấn, phát biểu, phát sóng trực tiếp trên web và dạy học trực tuyến, quay phim,… với khoảng cách thu được tối ưu.

-  Mạch xử lý tiếng ồn được nâng cấp được tích hợp trong Lav-S8 làm giảm tiếng ồn từ môi trường xung quanh kể cả âm tần số thấp (<70Hz), do đó mic có độ ồn rất thấp. Chính nhờ những lý do đó mà mic Synco Lav-S8 có hiệu quả thu âm cao, tái hiện lại giọng nói một cách trung thực nhất.

-  Một đèn được lắp vào mic lavalier có dây S8 để báo điều kiện làm việc. Nó mang lại sự thuận tiện cho người dùng để kiểm tra trực tiếp trạng thái hoạt động / nguồn của micro.

Synco Lav-S8  có một ống nhựa giúp giảm trọng lượng và mang lại sự thuận tiện khi mang theo. Kết cấu mịn mang lại cảm giác chắc chắn là điểm cộng lớn khi cầm Lav-S8 trên tay.

Thông số kỹ thuật
Transducer Electret Condenser
Frequency Response 50Hz to 20KHz
Dynamic Range 117dB
Signal/Noise 75dB
Sensitivity -40dB (±3dB, re 1V/Pa at 1KHz)
Max. Input SPL 135dB SPL (at 1 KHz)
Output Impedance 2.2KΩ
Audio Cable 8m/ 26.2ft
Connector 3.5mm (1/8") 4-pole Gold Plug
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng