Vẻ đẹp từ thiết kế đến chức năng của Sound card thế hệ mới 2018 – XOX K10X

Mic thu âm chuyên nghiệp Smartbuy xin bật mí một khám phá mới lạ từ dòng soundcard XOX K10X thế hệ mới 2018. Kế thừa những tính năng tuyệt vời đã từng có ở Sound card XOX K10XOX K10X 2018 còn có rất nhiều điểm nổi bật,khác xa với các dòng Sound card trong cùng phân khúc. Hãy cùng chúng tôi đi Khám phá những điều mới lạ từ Sound card XOX K10 này nha!

Sound card hát karaoke hay nhất hiện nay – XOX K10X

Được ví là Sound card hát karaoke hay nhất hiện nayXOX K10X phiên bản 2018 ưu Việt này thực sự là một trong những tâm điểm khiến bạn phải chú ý đến. Từ thiết kế đến cấu hình, tính năng, tất cả đều toát lên một sự hoàn hảo của một chiếc card âm thanh chuyên nghiệp.

Thiết kế sang trọng – Tính năng chuyên nghiệp của Sound card thế hệ mới XOX K10X

Về hình dáng thiết kế thì XOX K10X không có vẻ thay đổi nhiều lắm so với XOX K10, chủ yếu thay đổi ở mặt trên của sản phẩm bởi các phím bấm chức năng.

Sound Card XOX k10 thế hệ mới được cải tiến hơn bởi các nút tính năng, hiệu ứng được tách biệt, khi chúng ta nhấn vào nút nào thì đèn tương ứng với chức năng đó sẽ sáng lên. Tất cả được chia thành 3 nhóm hiệu ứng rất rõ ràng:

  • 6 hiệu ứng cho chất giọng phù hợp với từng không gian phòng thu hay mục đích sử dụng như muốn làm MC, hội nghị hay hòa nhạc,karaoke,…
  • 6 hiệu ứng giả giọng, làm méo giọng để trở thành trẻ con, đàn ông, phụ nữ, quái vật hay robot,…
  • 6 nhóm hiệu ứng phụ làm tăng cảm xúc khi bạn trình diễn hoặc là giúp cho khán giả cảm thấy thư giản như hiệu ứng vỗ tay, reo hò, tiếng cười,…

Ở mặt dưới, K10X phiên bản mới hỗ trợ 2 đầu ra loa /tai nghe, 2 cổng lấy nguồn nhạc giúp bạn tiện lợi và tận dụng được thiết bị nhiều hơn.

Nổi bật hơn, K10X có 2 cổng Livestream giúp chúng ta có thể livestream cùng 1 lúc trên 2 thiết bị và phát trên 2 mạng xã hội. Ngoài ra nó còn có thêm nút chuyển đổi mạch CTIA/OMTP và cổng cấp nguồn điện trực tiếp 5V.

Vì là dòng cải tiến hơn nên Sound Card XOX K10X phiên bản mới 2018 đang có mức giá nhỉnh hơn chút so với phiên bản cũ K10. Hiện nay, Mic thu âm chuyên nghiệp Smartbuy đang có chương trình khuyến mãi với mức giá cực hấp dẫn, Sound card XOX K10X chỉ còn 1.590.000đ. Hãy rinh ngay chiếc Sound card thu âm tốt nhất hiện nay về để có những bản thu lý tưởng nào các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *